Dự Án Vinhomes

Thương hiệu bất động sản Vinhomes dần được khẳng định.

Được xác định là lĩnh vực cốt lõi. Vinhomes thương hiệu bất động sản của vingroup đã vươn lên vị trí tóp đầu tại việt nam. Những dự án bất động sản mang thương hiệu vinhomes như : Vinpearl Condotel Phú Quốc, vinhomes central park. Vinhomes golden river hay còn gọi vinhomes ba son, Shophouse Condotel Phú Quốc, vinhomes riverside. Vinhomes royal city, vinhomes time city, vinhomes đồng khởi, gần đây nhất là dự án đình đám khu vực phí nam và phía bắc. Tphcm thì có dự án Vincity Grand Park quận 9, ngoài hà nội thì có dự án Vincity Gia Lâm…. đã đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị và được tôn vinh là những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại việt nam.

vinhomes

Với đà phát triển mạnh mẽ cùng vinhomes nguyễn chí thanh hà nội đang gấp rút hoàn thiện. Vinhomes cũng đang hiện diện trên hàng chục thành phố lớn trên cả nước. Đặc biệt tại tphcm đại dự án đô thị vinhomes central park với dự án landmark 81. Tóp 10 tòa nhà cao nhất thế giới trong thời điểm hiện tại, biểu tượng phồn vinh mới của tphcm.

Vinhomes với các dự án phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc

Bên cạnh quy mô đẳng cấp kiến trúc, vinhomes còn cung cấp hệ thống hạ tầng tiện ích đường bộ. Gồm : giáo dục, y tế , thương mại, thể thao, công viên giải trí, không gian xanh. Liên tục gia tăng giá trị tài sản cho cư dân theo thời gian. Thiết lập tiêu chuẩn sống chất lượng cao tại các khu đô thị tại việt nam. Vinhomes cũng tiên phong kiến tạo những giá trị tinh thần. Góp phần xây dựng công đồng dân cư văn minh đoàn kết. Đem đến niềm tự hào sống tại vinhomes cho khách hàng.

vinhomes central park

vinhomes central park

Với khát vọng vươn tầm quốc tê. Ngày 7/2015 vingroup tiếp tục tiên phong kí kết thỏa thuận hợp tác với hàng loạt tập đoàn thiết kế xây dựng quản lý quốc tế nổi tiếng. Khẳng định quyết tâm chinh phục đẳng cấp và tiêu chuẩn thế giới trong lĩnh vực bất động sản.

Trong khi vinhomes và vincom phát triển nhanh chóng tại các đô thị lớn. Thì vinpearl liên tục mở rộng các hệ thống tại các địa danh du lịch tại việt nam. Thương hiệu vinpearl resort và vinpearl city hotel đã tiên phong khẳng định đẳng cấp việt nam ở bất cứ nơi nào có sự hiện diện. Từ công trình khởi đầu vinpearl nha trang resort đến nay đão hòn tre. Đã có thêm các quần thể vinpearl luxury hotel, vinpearl nha trang empire resort vila…

Vinhomes với các đối tác chiến lược uy tín nổi tiếng quốc tế

Hệ thống vinpearl cũng từng bước mở rộng sự hiện diện tại các địa danh du lịch nổi tiếng việt nam. Như đà nẵng, phú quốc, hạ long, bình định, hội an, phú yên. Tphcm… trong đó vinpearl đà nẵng resert envila và vinpearl phú quốc resort đã đi vào vận hành. Nhanh chóng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại việt nam.

vinhomes golden river

vinhomes golden river

Song hành cùng vinpearl là thế giới kì diệu vinpear land tích hợp hàng trăm hạng mục vui chơi giải trí. Hiện đại bậc nhất quy mô lớn và hiện đại thế giới. Vinpear land đã vươn lên hàng đầu ngành giải trí việt nam với hàng loạt các khu vui chơi lớn ở hà nội, quảng ninh, nha trang, phú quốc, đà nẵng, cần thơ, biên hòa….

Thành công trong mọi lĩnh vực, vingroup là một trong số ít những doanh nghiệp việt nam tự hào được vinh danh với những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế : top 10 giải sao vàng đất việt, giải thương hiệu mạnh việt nam thường niên trong 8 năm liên tục, hệ thống khách sạn vinpearl của vingroup luôn nằm trong top các khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất, hai lần đạt giải nhà phát triển bđs tốt nhất việt nam, hai lần đoạt giải chủ đầu tư tttm tốt nhất việt nam, tổ chức huy động vốn tốt nhất việt nam, top 100 thương hiệu hàng đầu asian, tóp 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất việt nam.

Với sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người việt và bản sắc văn hóa vingroup cùng truyền thống đc kết tinh trong 6 chữ vàng giá trị cốt lõi : tín – tâm – trí – tốc – tinh – nhân, tập thể cán bộ  nhân viên vingroup với gần 30.000 thành viên trên khắp cả nước đang kề vai sát cánh bên nhau là nên tảng vững chắc để tập đoàn vingroup tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong và vươn tới huy hoàng.

vincity quận 9

vincity quận 9